Chuyên sản xuất và cung cấp các loại giấy in Double giá rẻ

Doanh nghiệp TN TM  và sản xuất Nhật  Đông chuyên  sản xuất và cung cấp cac mặt hàng   giay in giá rẻ, chất lượng,  uy tin. Dàn mấy in của doanh nghiệp chúng tôi theo công nghệ mới được nhập từ các nước Châu Âu .  Đội ngũ công nhân được đào tạo bản bản, vì thế chúng tôi luôn được lòng tin của quý khách hàng khi đã sử dụng các loại sản phẩm của chúng tôi.

– Loại giấy in Double A A4 là loại giấy cao cấp, được người dùng biết đến với chất lượng giấy dày và dộ trắng sáng của giấy Double A.
– Độ trắng của giấy Double A a4 là 148 – 151 CIE tạo sự trắng sáng cao khi in và khả năng chống phai màu khi lưu trữ.
– Giấy double A có tới 30 triệu sợi xơ trong  một ram giấy, một trong điểm độc đáo giúp giấy double A có được bề mặt trơn nhẵn, mật độ giấy dày, hàm lượng tro thấp.
– Độ nhẵn được xem là thước đô của giá trị cao cấp của giấy in double a. Độ nhẵn ảnh hưởng đến việc nó di chuyển như thế nào qua máy in.

– Độ tro là yếu tố quan trọng để làm nên giá trị của giấy in, một đặc tính có liên quan đến việc sử dung làm đầy, hàm lượng tro cao đồng nghĩa với hàm lượng chất làm đầy cao.
Doanh nghiệp của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực in ấn và   in offset các loại . Vì thế chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm thật  chất lượng, uy tín và giá thật rẻ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ:
– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1
– Thuận An – Bình Dương
Hotline:
– 0918.069.020 – Tel: 0650 – 3784 757
– Fax: 06503.784.947