tap-hoc-sinh

Nhật Đông – Bình Minh chuyên sản xuất cung cấp và phân phối in tập học sinh tiểu học giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất tại Bình Dương

Nhật Đông – Bình Minh của chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp và phân phối mặt hàng in tap hoc sinh các loại giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và uy tín nhất tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại mặt hàng in tap hoc sinh theo yêu cầu của quý khách hàng, mẫu mã đa dạng và phong phú, chất liệu giấy trắng sáng, mịn, khi viết không nhem mực, không gây hại mắt khi viết lâu, định lượng tập nhiều loại. Rất thích hợp cho học sinh tiểu học rèn chữ, cho các học sinh và đối tượng công ty dùng viết.


Ảnh minh họa: Tập học sinh tểu học

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của doanh nghiệp để được tư vấn giải đáp cũng như báo giá từng loại rõ ràng và thiết thực nhất. Nếu quý khách đặt với số lượng lớn giá cả có thể thương lượng lại, có xe giao hàng tận nơi miễn phí. Thông tin xin vui lòng liên hệ sau:

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ:
– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1
– Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757
– Fax: 06503 784 947