Nhật Đông chuyên nhận cung cấp sỉ và lẻ mặt hàng tập học sinh 4 ô ly các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và uy tín

Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu tại Bình Dương về lĩnh vực in ấn, in tap hoc sinh 4 oly và văn phòng phẩm các loại với giá thành rẻ hơn so với giá thị trường nhưng chất lượng không hề thua kém gì. Tại chúng tôi tự sản xuất lấy và cung cấp luôn vì thế giá lúc nào cũng cạnh tranh hơn so với giá thị trường rồi. Chiết khấu cao, giao hàng tận nơi miễn phí. Hiện nay chúng tôi vừa mới sản xuất thêm loại tập học sinh 4 ô ly. Loại tập này phù hợp với học sinh trung học vì sử dụng vở này có thể ghi chép một cách nhanh chóng bài học của mình.

 

Tập học sinh 4 ô ly của chúng tôi sản xuất ra có độ giấy trắng sáng, mịn, sạch đẹp, hình ảnh bắt mắt, ô ly rõ nét, viết không lem mực, không gây hại mắt khi dùng lâu. Đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ sau để được tư vấn, giải đáp báo giá từng loại sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG
Địa chỉ: 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1 – Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757 – Fax: 06503 784 947