Nhật Đông – Bình Minh chuyên sản xuất cungc ấp và phân phối mặt hàng tập học sinh theo yêu cầu định lượng 80 giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và uy tín nhất tại Bình Dương

Doanh nghiệp tư nhân Nhật Đông – cửa hàng văn phòng phẩm Bình Minh là một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp và phân phối mặt hàng in tap theo yeu cau DL 80 các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng, nhanh chóng và uy tín nhất tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Dàn máy in công nghệ cao, được nhập từ các nước trên thế giới, in nhanh, chuẩn và đẹp đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng.

tap vo dinh luong 80

– Gần đến mùa tựu trường, con bạn cần một hành trang vững chắc để bắt đầu một năm học mới. Nào là cặp, là bút, nào là áo, là quần.v.v… và vở là một dụng cụ quan trọng không thể thiếu cho con bạn đến trường cho năm học mới. Đồng hành cùng với con em chúng ta trong việc xây dựng tương lai mai sau, tập học sinh Bình Minh xin trao tận tay những cuốn tập  với mong muốn mang đến cho các em những buổi học phấn khởi và hiệu quả.

– Sản phẩm được thiết kế với kim bấm rất chắc chắn giúp cho vở được cứng cáp, thẳng mang lại cho các bạn sự tự tin khi sử dụng. Độ trắng giấy ruột vừa phải nên nét chữ khi viết ra tập sẽ rất rõ, tránh gây cận thị cho học sinh. Hoa văn trên bìa là hình ảnh những nhân vật hoạt hình nổi bật, đa dạng màu sắc chính là nét đặc trưng tạo nên những mẫu bìa giấy tập Phúc Phát, cùng học sinh có những cảm giác thích thú nhất.