Báo giá tập học sinh 100 trang, in tập học sinh 100 trang của DN Nhật Đông

Nhật Đông đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và báo giá tập học sinh 1000 trang, tập học sinh 96 trang, tập học sinh 200 trang,…. với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất đã có tiếng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

tap vo hoc sinh 100 trang
Ảnh: Tập vở học sinh 100 trang Nhật Đông

Những dòng tập vở học sinh 100 trang do Nhật Đông sản xuất và cung ứng có bìa vở được làm bằng chất liệu giấy bìa trắng cao cấp rất dai và khó rách. Ngoài ra, bìa tập còn được phủ một màng nhựa mỏng giúp bảo vệ mặt ngoài bìa tập khi vô tình tiếp xúc với nước. Gia tập học sinh 100 trang của nhật Đông giao động từ 4,500/cuốn hoặc 5.000/cuốn tùy vào nhu cầu sử dụng định lượng giấy của quý khách. Nhưng chúng tôi luôn cam kết giá bên chúng tôi rẻ hơn giá thị trường rất nhiều và chất lượng thì không hề thua kém. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất và cung ứng luôn không qua bất kỳ trung gian nào nên giá thành luôn mềm hơn.

tap hoc sinh 100 trang
Ảnh: Tập vở học sinh 100 trang Nhật Đông

Thiết kế bìa in tập vở học sinh đẹp theo yêu cầu

Tất cả những dòng tập học sinh do chúng tôi làm có bìa giấy cứng bắt mắt với nhiều họa tiết đẹp, ruột vở trắng sáng, mịn, ô ly rõ ràng, viết không nhòe mựa, không gây hại mắt khi viết lau….

Giấy viết bên trong của dòng tập học sinh 100 trang cũng giống như giấy tập học sinh 96 trang và tập học sinh 200 trang điều được sản xuất bằng nguyên liệu giấy trắng cao cấp với định lượng khá dày là 70g/m2. Khi viết sẽ có cảm giác êm ái trên từng nét chữ và tạo sự chắc chắn cho từng trang giấy.  Giúp cho các bạn học sinh, sinh viên ghi chép được nhiều tài liệu trong cùng một quyển vở và giúp cho việc tra cứu khi cần đến cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm những dịch vụ về in vở theo yêu cầu hoặc in bìa vở theo yêu cầu của chúng tôi