in tap nhat dong

Giải đáp thắc mắc: Có nên chọn in tập vở học sinh tại In offset Nhật Đông?

In offset là công nghệ in được ứng dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện nay. In offset được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực được ưa chuộng nhất chính là tập vở học sinh. Hiện nay có nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ in offset cho tập vở của học sinh. Câu hỏi đặc ra lúc này là có nên chọn in tập vở học sinh tại In offset Nhật Đông?

Tin liên quan:

Tìm hiểu về ngành in offset

In offset là kỹ thuật in ứng dụng tấm offset để in lên giấy hình ảnh cần in. Hình ảnh dính mực đều được ép lên cấp offset từ trước. Kỹ thuật in này có tác dụng chống trường hợp nước thấm lên giấy theo mực in. Chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thành cũng tốt hơn rất nhiều so với các công nghệ in khác. 

Công nghệ in offset được người dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

  • Chất lượng hình ảnh khi in rõ nét và màu sắc đẹp hơn rất nhiều. Không có trường hợp hình ảnh bị lem, mờ khi in ấn. 
  • Việc chế tạo bản in cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Hình ảnh sẽ được in trên nhiều chất liệu khác nhau.
  • Bề mặt in hình ảnh từ phẳng đến sần sùi công nghệ in offset đều đáp ứng được. 
  • Tuổi thọ bản in được nâng cao hơn rất nhiều. 
in offset tap hoc sinh nhat dong
Ảnh: In offset được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực được ưa chuộng nhất chính là tập vở học sinh

In offset dần trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong kỹ thuật in hiện nay. Nhật Đông đã áp dụng kỹ thuật in này từ những ngày đầu in offset về tới Việt Nam. Kỹ thuật in offset giá rẻ tại cơ sở luôn đạt chất lượng cao, màu sắc chuẩn, đường nét sắc. Những trường hợp bị mờ, đốm, nhòe, lỗi,…đều sẽ xuất hiện rất ít và gần như là không. 

Có nên chọn in tập vở học sinh tại In offset Nhật Đông?

Có nên chọn in tập vở học sinh tại In offset Nhật Đông? Đâu là câu trả lời, nhìn chung trong giới in offset thì Nhật Đông được xem là người tiên phong với đa dạng công nghệ. Những khách hàng đã làm việc cùng cơ sở đều hết lời khen tặng. Có thể do khen tặng quá nhiều mà nhiều khách hàng mới khá khó tin và thường đặt câu hỏi này. 

Nhật Đông là cơ sở in chuyên nghiệp với quy mô xưởng in offset lớn. Máy móc được nhập khẩu về đều là máy tiên tiến nhất hiện nay. Hoạt động in offset tập vở học sinh tại cơ sở luôn đa dạng số lượng. Đặc biệt là khi in số lượng lớn đều được cơ sở đáp ứng và giao hàng đúng với lịch hẹn. 

in offset tap hoc sinh nhat dong 2
Ảnh: In offset dần trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong kỹ thuật in hiện nay

Ngoài in offset tập vở học sinh cơ sở còn nhận in các vật phẩm khác như: Sổ tay, lịch để bàn, lịch treo tường, lịch chữ A, túi giấy, tờ rơi,….Tuy nhiên Nhật Đông vẫn đẩy mạnh nhất chính là lĩnh vực tập vở học sinh. Vậy có nên chọn in tập vở học sinh giá rẻ tại In offset Nhật Đông? 

Sản phẩm tập vở học sinh sau khi được in offset tại cơ sở sẽ luôn đảm bảo được trang in bền, đẹp và độc đáo. Họa tiết bìa trang tập là những mẫu được thiết kế từ trước với những người chuyên nghiệp làm nên. Ngoài ra nếu có nhu cầu in riêng theo ý muốn cơ sở vẫn sẽ cung cấp dịch vụ này. Thiết kế theo yêu cầu, in theo yêu cầu và sẽ là những ấn phẩm giới hạn. 

Nhật Đông nhận in tập học sinh theo yêu cầu của quý khách hàng. Có thể là tập học sinh quảng cáo, tập in logo quà tặng từ cơ sở, doanh nghiệp, tập của các trường học,….Đây là những ấn phẩm mang dấu ấn cá nhân, dấu ấn doanh nghiệp. Thông qua những quyển tập này doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với những khách hàng khác. Đây là một trong những cách quảng bá thương hiệu tinh tế, thông minh và thu được nhiều thiện cảm. 

in tap hoc sinh nhat dong
Ảnh: Nhật Đông được biết đến là nơi có thể sản xuất được số lượng lớn tập vở theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất

Cơ sở luôn tìm mọi cách để chuẩn hóa quy trình thiết kế, in offset và sản xuất tập vở. Nhật Đông được đông đảo khách hàng đánh giá là cơ sở cung cấp tập vở học sinh theo yêu cầu của khách hàng chất lượng nhất. 

Cơ sở còn được biết đến là nơi có thể sản xuất được số lượng lớn tập vở theo yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Mặc dù là hoàn thành trong thời gian nhanh như vậy nhưng tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng. Giao hàng luôn sớm hơn hoặc là chính xác với thời gian trong hợp đồng. Tuyệt đối không có sự sai sót về thời gian. Trường hợp cơ sở không thể hoàn thành đơn hàng do lí do nào đó, cơ sở sẽ báo trước khách hàng. Những lý do này luôn là lý do khách quan mà cơ sở khó kiểm soát được. Tuy vậy, đây là những việc rất ít khả năng xảy ra.

Nhìn chung những sản phẩm tập vở được in offset Nhật Đông sẽ có định lượng giấy từ 70 cho đến 80 gram. Trang tập được thiết kế 4 ô ngang và nền giấy tươi sáng. Màu giấy tại đây đặc biệt bảo vệ mắt, chống cận thị nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại nơi này.

Bìa tập vở có rất nhiều bản thiết kế khách nhau. Những mẫu bìa này đều đẹp, sáng tạo, độc đáo nên đặc biệt lấy được cảm tình từ các bạn nhỏ. Mẫu tập rất đa dạng đáp ứng nhu cầu riêng của từng cấp học. Từ tập dành riêng cho mầm non cho đến tập cho học sinh tiểu học, trung học, phổ thông, đại học. Mỗi dạng tập đều được chú ý để thiết kế sao cho phù hợp nhất với nhu cầu. Cơ sở đã nghiên cứu rất nhiều để đưa ra được những quyết định về mẫu mã thế này.

Khách hàng thường chọn Nhật Đông để trở thành cơ sở in tập vở học sinh để quảng bá thương hiệu. Tập đặc biệt được thiết kế đẹp, logo trình bày hợp lý, hình ảnh độc đáo. Ngoài ra trang bìa sẽ truyền tải toàn bộ thông tin của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng một cách tự nhiên và đạt được nhiều cảm tình nhất.

Có nên chọn in tập vở học sinh tại In offset Nhật Đông? Qua bài viết này bạn đã có câu trả lời đúng không. Nhật Đông là cơ sở in tập vở uy tín với chất lượng hàng đầu hiện nay. Đến với Nhật Đông để được tư vấn, thiết kế và chọn được sản phẩm hợp lý với giá thành mềm nhất hiện nay.