Được thành lập năm 2002, xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông tính đến nay đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dụng cụ học tập cho học sinh chất lượng với giá cả phải chăng. Dưới đây là bài chia sẻ vể đôi nét xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông quý bạn đọc có thể tham khảo để có được cái nhìn cụ thể, khách quan hơn về đơn vị.

Qúy khách hàng đã biết DN Nhật Đông là ai & chuyên trong lĩnh vực nào chưa ạ?

– Nhật Đông được biết đến là một trong những Doanh nghiệp Tư nhân chuyên sản xuất – cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế – gia công tập vở học sinh theo yêu cầu của quý anh chị khách hàng trên toàn quốc luôn đảm bảo giá thành cạnh trang, chất lượng cao nhất.
– Cũng bên cạnh đó, DN NHẬT ĐÔNG còn chuyên cung cấp, gia công các dòng tập vở viết thông dụng như tập vở học sinh, sinh viên theo yêu cầu. Ngoài ra, bên đơn vị của mình còn mang đến nhiều dịch vụ in ấn liên quan khác nữa điển hình như cung cấp các loại giấy Krap gói hàng, bán giấy in đảm bảo chất lượng, cung cấp các loại văn phòng phẩm và vải lau công nghiệp.
– Nhật Đông còn là nơi chuyên in offset giá rẻ các loại như in phiếu giữ xe, sổ giao nhận, phiếu thu chi, hóa đơn xuất nhập kho,… Đến nay, xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Và được rất nhiều các tổ chức, các đơn vị, cá nhân khách hàng tin tưởng cũng như lưa chọn mỗi khi có nhu cầu làm việc.

tap vo nhat dong
Ảnh: Sản phẩm tập vở học sinh của xưởng in offset Nhật Đông

Thành Công của Nhật Đông là nhờ nhiều yếu tố tạo nên.

*** Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng cũng như chọn lựa các sản phẩm văn phòng phẩm cũng như tập vở viết, xưởng sản xuất tập vở viết và in vở theo yêu cầu Nhật Đông đã trải qua rất nhiều nỗ lực và phấn đấu. Đặc biệt nhất là nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên làm việc tại dơn vị. Cũng chính nhờ sự kết hợp đồng nhất và hài hòa những yếu tố bên dưới đây đã làm nên một Nhật Đông khác biệt, luôn vì lợi ích của khách hàng là trên hết.
+ Thứ nhất, thái độ đầu tư nghiêm túc và làm việc chuyên nghiệp: Một trong những điều làm nên sự khác biệt của Nhật Đông mà chúng tôi luôn tự hào đó chính là thái độ đầu tư nghiêm túc, cách làm việc rất chuyên nghiệp. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng, cho cộng đồng. DNTN Nhật Đông đã không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị công nghệ hỗ trợ sản xuất và đội ngũ nguồn nhân lực có tay nghề cao. Với quy trình làm việc nghiêm túc, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết cùng với sự tuân thủ đầy đủ theo quy trình làm việc đã manng đến những điều rất khác biệt.

 

tap vo 200 trang 2
Ảnh: Xưởng sản xuất tập vở học sinh Nhật Đông – Tập loại 200 trang

+ Thứ hai, luôn có niềm tin vào kết quả doanh nghiệp hướng đến: Kể từ khi thành lập đến nay, DNTN Nhật Đông đã có một niềm tin bất diệt về kết quả tốt đẹp mà chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi vẫn luôn tin rằng, cùng với sự đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc của mình trong mọi vấn đề liên quan và thái độ làm việc tận tâm, trách nhiệm sẽ được khách hàng tin yêu và ủng hồ. Nhật Đông cũng tin rằng, những sản phẩm tập vở học sinh, giấy in, dụng cụ văn phong phẩm,… được cung cấp bởi đơn vị sẽ khiến khách hàng hàng có sự hài lòng không chỉ mẫu mã, giá thành mà chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu.
+ Thứ ba, may mắn vì hội đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa: Để có được sự tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng lớn nhỏ khác nhau hiện nay, Nhật Đông đã phải trải qua rất nhiều nỗ lực và cố gắng. Thật may mắn vì In offset Nhật Đông là Doanh nghiệp hội tụ đầy đủ các yếu tố gọi là Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa. Tất cả những điều đó đã tạo nên một cộng đồng hoàn hảo, biết vượt qua khó khăn, biết chấp nhận thất bại, biết đứng lên để có kết quả tốt đẹp mang đến cho khách hàng và cộng đồng.

Đến với Nhật Đông, bạn sẽ nhận được gì?

_ Khách hàng khi đến với mình sẽ nhận lại được những gì là câu hỏi luôn khiến chúng tôi suy nghĩ rất nhiều trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Để làm tốt nhiệm vụ, vai trò của mình trong xã hội, mang đến cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất có thể, Nhật Đông không ngừng nỗ lực và phát huy những thế mạnh, giá trị sẵn có. Bất cứ khách hàng nào khi đến với Nhật Đông, chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng trong việc:

tap 200 trang 1* Lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích, giá thành, chất lượng đảm bảo.
* Tư vấn miễn phí cho khách hàng để có được sự lựa chọn hợp nhất.
* Tiết kiệm chi phí để sử dụng vào những việc khác nhờ việc mua sản phẩm giá rẻ hàng đầu khu vực.
* Yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhờ quy trình sản xuất hiện đại, nguyên liệu an toàn.
* Đảm bảo đúng tiến độ kế hoạch, nhờ đơn vị làm việc đúng quy trình, quy định, giao hàng đúng hẹn.
* Thiết kế, in ấn tập vở học sinh, sinh viên theo yêu cầu của khách hàng chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng.
_ Trên đây là một số chia sẻ về xưởng sản xuất tập học sinh Nhật Đông bạn đọc có thể tham khảo. Để có thêm thông tin liên quan đến việc thiết kế,in ấn các tập học sinh 70 trang, 80 trang, 96 trang,… và báo giá chi tiết, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây nhé!

IN OFFSET NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ: 30/1A, Đại Lộ Khu công nghiệp VSIP1, Hữu Nghị, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương
Xưởng sản xuất: 5/24, Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: dntnnhatdong@gmail.com
Website: www.inoffset.net.vn