GIỚI THIỆU DỊCH VỤ IN OFFSET NHẬT ĐÔNG

In offset Nhật Đông là DNTN chuyên kinh doanh đa lĩnh vực về văn phòng phẩm, đồ vệ sinh công nghiệp và đặc biệt là in ấn, in tập vở học sinh, tập vở theo yêu cầu, in quảng cáo, Photocopy. Dịch vụ chủ lực của In offset Nhật Đông chính là dịch vụ in offset giá rẻ chuyên nghiệp đặc biệt là trên địa bàn tỉnh Bình dương, TpHCM và các vùng lân cận khác.

Với sự tân tiến về hệ thống máy móc in ấn công nghiệp được đầu tư bài bản của DN chúng tôi. Việc được đầu tư khá lớn về hệ thống máy móc cũng như cải tiến tay nghề của đội ngũ nhân công kỹ thuật vận hành hệ thống in ấn hiện đại với đủ các loại máy móc in ấn cao cấp với công nghệ nhập khẩu tiên tiến nhất. Đặc biệt trong số đó có các loại máy in offset cao cấp nên giá in offset của chúng tôi bao giờ cũng cạnh tranh và đáp ứng chất lượng cao về chất lượng in ấn. DN chúng tôi luôn đi đầu trong mọi công tác trong đó có nghĩa vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đóng thuế đối với ngân sách Nhà nước và được khen tặng.

 

Ảnh: Giấy khen của chi cục thuế Đồng nai tặng DNTN Nhật đông

 

In offset Nhật Đông luôn sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp,  từ số lượng ít đến  số lượng nhiều, chúng tôi giải quyết  các sản phẩm  hàng gấp đến các sản phẩm  được báo vào thời gian cố định. Với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng in ấn cũng như giá thành phải luôn cạnh tranh nhất In offset Nhật Đông được xem như một đối tác in offset giá rẻ tại Bình dương đáng lưu ý nhất.

Ảnh: Một số mẫu tập in theo yêu cầu 96 trang của in offset Nhật đông

In các loại hóa đơn cũng là một trong các thế mạnh của Doanh nghiệp Nhật đông chúng tôi. Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng lớn cho khách hàng có yêu cầu

Ảnh: In hóa đơn theo yêu cầu của các doanh nghiệp chất lượng, uy tín

Hiện nay sản phẩm in và sản xuất tập vở học sinh đang là mủi nhọn chiến lược ưu tiên của cty chúng tôi.

Hiện chúng tôi không nhận in các loại sau:

– Không in các loại tờ rơi, tờ bướm

– Không in các loại Poster quảng cáo

– Không in các loại Catalogue

* Mong quý khách hàng thông cảm và không liên hệ in các loại sản phẩm này. Xin cảm ơn!

Logo in offset nhat dong
Ảnh: Logo in offset Nhật Đông – Inoffset.net.vn

 

banner in offset nhat dong
Ảnh: Banner in offset Nhật Đông – Bình Dương

In offset Nhật Đông – In Đẹp Đẳng Cấp

Quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá các dịch vụ in offset khác nhau xin vui lòng liên hệ In offset Nhật đông để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, tận tình. Chúng tôi rất hân hạnh được cộng tác và phục vụ khách hàng tại Bình dương, Tp HCM và các khu vực lân cận.

DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Đ/c: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020 – Tel: 0274 – 3784 757  – Fax: 06503.784.947
Email: phungthimai2011@gmail.com