Nhật Đông chuyên nhận in hộp giấy các loại giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín   chỉ có tại Bình Nhâm – Bình Dương

Dịch vụ in hộp giấy của Nhật Đông chúng tôi là một dịch vụ nhằm hỗ trợ các sản phẩm nâng cao giá trị thương hiệu của mình vì chúng được đựng trong những hộp giấy sang trọng, độc đáo mà giá cả lại rẻ hơn so với thị trường. Nhật Đông của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, in offset các loại vì thế chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại chó quý khách những dịch vụ thật chất lowngj và giá rẻ nhất so với thị trường.

in hop giay gai re
Nhật Đông chuyên nhận in hộp giấy các loại giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín

Một sản phẩm chất lượng không thể đựng trong một túi nilon bình thường được, vì như vậy sẽ làm mất đi giá trị và giảm uy tín thương hiệu của sản phẩm đó. Vì vậy, rất nhiều công ty cũng như các shop bán hàng đã chuyển sang in hop giay với thiết kế riêng mang thương hiệu đặc trưng của mình. Việc sử dụng túi giấy riêng không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Khách hàng sau khi mua sản phẩm, sẽ tái sử dụng túi giấy cho những việc khác như đựng sách vở, hàng hóa, đựng quà tặng,… và qua đó sẽ quảng bá thương hiệu của bạn cho những người xung quanh.

chuyên in tui giay chat luong
Dịch vụ in hộp giấy cao cấp giá rẻ, chất lượng chỉ có tại Nhật Đông mà thôi

Nếu qúy khách nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ sau để được tư vấn, giải đáp cũng như báo giá từng sản phẩm cũng như dịch vụ mà quý khách cần một cách cụ thể và rõ ràng. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DNTN TM&DV NHẬT ĐÔNG

Địa chỉ:
– Số 30/1 Đại Lộ Hữu Nghị – KCN VSIP 1
– Thuận An – Bình Dương
Hotline: 0918 069 020 – Tel: 0650 – 3784 757
– Fax: 06503 784 947