Nhật Đông là một đại lý chuyên cung cấp , phân phối và in tập học sinh Vĩnh Tiến với giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất tại khu vực Miền Nam

Chúng tôi là một đơn vị có xưởng sản xuất , in ấn và phân phối tất cả những dòng sản phẩm tập học sinh của các hãng tuổi thần tiên, VIBOOK , thuận tiến, vĩnh tiễn, hòa bình, tiến pháp,…. từ 96 trang – 100trang hoặc 200 trang với nhiều loại về 4 ô ly, 5 ô ly theo yêu cầu của quý khách hàng với giá cực hấp dẫn, rất chuyên nghiệp và đặc biệt nhất chúng tôi luôn đặc chữ TÍN lên hàng đầu.


Chuyên sản xuất và cung ứng dòng tập học sinh Vĩnh Tiến với giá rẻ $sỉ

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dòng tap hoc sinh 96 trang, báo giá tập 100 trang, in tập 200 trang và nhất là tập học sinh Vĩnh Tiến các loại theo yêu cầu các loại này cũng gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Với trang thiết bị máy móc được chúng tôi đầu tư khá là công nghệ và hiện đại, in rất nhanh , chuẩn và đẹp.


Ảnh tập học sinh Vĩnh Tiến

Cùng đội ngũ nhân viên , kỹ thuật có tay nghề giỏi, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tập học sinh thật đẹp, bền và giá cả cạnh tranh nhất. Khi quý khách đến với chúng tôi nếu lấy số lượng lớn giá cả còn thương lượng thêm, chúng tôi luôn bán với giá rẻ hơn giá thị trường.

Chúng tôi, với lợi thế là có xưởng sản xuất và cung cấp luôn. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi bán đúng giá, đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng mẫu mã.

gia tap hoc sinh
Tập học sinh đẹp, rẻ

Dòng tập học sinh Vĩnh Tiến do chúng tôi cung ứng luôn có gáy ép keo đa lớp sẽ chắc và bền hơn nhiều, đồng thời khi lật trang bạn chỉ cần vuốt nhẹ là quyển tập mở ra phẳng lì, giúp viết, vẽ rất dễ dàng. Tập học sinh được chia làm nhỏ ly giúp học sinh dễ dàng và linh hoạt trong trình bày các bài học của mình hơn. Qúy khách còn chừng chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Nhật Đông khi có nhu cầu sử dụng tập học sinh giá rẻ các loại. Chúc quý khách có một năm mới thật tràn đầy hạnh phục, may mắn và vui vẻ.

Qúy khách có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ in bìa vở theo yêu cầu, in tập theo yêu cầu, in vở theo yêu cầu hoặc cung ứng báo giá tập học sinh 100 trang các loại của chúng tôi.