Nếu như quý bạn đang có con em học cấp 3, việc chọn vở học sinh là điều rất quan trọng để giúp cho con em của bạn học tập tốt hơn. Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều loại vở học sinh cấp 3 khác nhau, và điều này có thể khiến cho việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Trong bài chia sẻ dưới đây đơn vị Tập Vở Nhật Đông xin mời tất cả mọi người chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các loại vở học sinh cấp 3 phổ biến nhất trên thị trường, từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại vở phù hợp nhất cho con em của mình.

1. Vở học sinh cấp 3 loại liền khối

Vở liền khối là loại vở có thiết kế truyền thống với các tờ giấy được liên kết với nhau bằng keo. Loại vở học sinh cấp 3 dạng này thường được sử dụng cho các bài tập viết hay vẽ tranh. Bên cạnh đó, Vở liền khối có nhiều kích cỡ khác nhau, thường được sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày, và có thể có hoặc không có ruột độc lập.

2. Vở học sinh cấp 3 loại ngang

Những loại Vở ngang là loại vở có kích thước to hơn so với vở liền khối. Và vở học sinh cấp 3 kẻ ngang này chúng thường được thiết kế để viết chữ từ trái sang phải, giúp cho các em học sinh tiết kiệm thời gian khi viết tắt. Song, tất cả những dòng Vở ngang có nhiều kích cỡ khác nhau và thường sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

vở học sinh cấp 3
Vở học sinh cấp 3 là loại vở không thể nào thiếu đối với các bạn học sinh, sinh viên được

3. Vở học sinh cấp 3 dạng ô ly

Đây là một trong những dòng Vở có thiết kế đặc biệt với các ô vuông liên tiếp trên tờ giấy. Loại vở học sinh cấp 3 ô ly này chúng thường được sử dụng để viết chữ hoặc giải toán. Bên cạnh đó, những dòng Vở ô ly có nhiều kích cỡ khác nhau và thường sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

>>> Chi tiết: vở học sinh cấp 3 mời xem ở đây

4. Vở học sinh cấp 3 dạng in hình

Bên cạnh những loại vở học sinh cấp 3 kể trên thì còn có loại Vở in hình là một loại vở có hình ảnh đã được in sẵn lên trang giấy. Loại vở này thường được sử dụng để viết chữ hoặc giải toán. Vở in hình có nhiều kích cỡ khác nhau và thường được sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

5. Vở học sinh cấp 3 còng

Vở còng là loại vở có các tờ giấy được liên kết bằng một chiếc móc nhỏ. Loại vở này thường được sử dụng cho các bài tập lý thuyết hoặc viết chữ. Vở còng có nhiều kích cỡ khác nhau và thường sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

6. Vở học sinh cấp 3 ghi chép

Vở ghi chép là loại vở thiết kế đơn giản với các trang giấy không có định hình cụ thể. Loại vở này thường được sử dụng để ghi chép thông tin trong tiết học hoặc khi đi học ngoại khoá. Vở ghi chép có nhiều kích cỡ khác nhau và thường sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

vo hoc sinh cap 3
Vở học sinh cấp 3 có rất nhiều kiểu và thiết kế khác nhau để cho quý bạn dễ dàng lựa chọn

7. Vở học sinh cấp 3 da, simili

Vở da hay vở simili là loại vở có bìa được làm bằng chất liệu da tổng hợp hoặc simili. Loại vở học sinh cấp 3 này thường được sử dụng để viết chữ hoặc lưu trữ tài liệu quan trọng. Vở da hay vở simili có nhiều kích cỡ khác nhau và thường được sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

8. Vở học sinh cấp 3 loại spiral

Vở spiral là loại vở có các tờ giấy được liên kết với nhau bằng một lò xo. Loại vở này thường được sử dụng cho các bài tập viết hay vẽ tranh. Vở spiral có nhiều kích cỡ khác nhau và thường sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

9. Vở học sinh cấp 3 lỗ đục

Vở lỗ đục là loại vo hoc sinh cap 3 có các lỗ để đặt vào các file giấy hoặc bìa cứng để lưu trữ. Loại vở này thường được sử dụng để viết chữ hoặc giải toán. Vở lỗ đục có nhiều kích cỡ khác nhau và thường sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

10. Vở học sinh cấp 3 loại ghi âm

Vở ghi âm là loại vở được thiết kế đặc biệt để ghi lại những gì giáo viên nói trong lớp học. Loại vở này thường được sử dụng để hỗ trợ cho việc học trên lớp. Vở ghi âm có nhiều kích cỡ khác nhau và thường sản xuất bằng giấy mỏng hoặc giấy dày.

==> Như vậy, đó đây là tổng hợp 10 loại vở học sinh cấp 3 phổ biến nhất hiện nay. Khi chọn mua vở học sinh giá rẻ cho con em của mình, thì quý bạn nên cân nhắc kích cỡ, chất liệu, tính năng và mục đích sử dụng của từng loại vở để đảm bảo rằng bạn đã chọn được loại vở phù hợp nhất cho con em của mình.

vở học sinh cấp 3 giá rẻ
Giá vở học sinh cấp 3 hiện nay đương đối khá phù hợp với mọi đối tượng khác nhau
Những câu hỏi & trả lời về vở học sinh cấp 3 thường gặp

1/ Tôi nên chọn loại vở học sinh cấp 3 nào cho con em học toán?

– Nếu con em bạn học toán, bạn nên chọn loại vở ô ly hoặc vở in hình để giúp cho việc giải toán dễ dàng hơn.

2/ Loại vở học sinh cấp 3 nào thích hợp để viết chữ đẹp?

– Vở ngang là loại vở thích hợp để viết chữ đẹp và rõ ràng hơn.

3/ Tôi nên mua vở học sinh cấp 3 liền khối hay vở còng cho con em tôi?

– Nếu con em bạn tập trung vào các bài tập viết hay vẽ tranh, bạn nên mua vở liền khối. Tuy nhiên, nếu con em bạn cần phải ghi chép nhiều điều trong lớp học, thì loại vở còng sẽ là lựa chọn tốt hơn.

4/ Loại vở học sinh cấp 3 simili có độ bền cao không?

– Các loại vở simili hiện nay có độ bền cao và thường được sử dụng để lưu trữ tài liệu quan trọng.

5/ Tôi có thể sử dụng vở lỗ đểu được không?

– Bạn có thể sử dụng vở lỗ để viết chữ hoặc ghi chép nhưng nếu bạn muốn giữ cho tài liệu của mình trong tình trạng hoàn hảo, nên chọn loại vở liền khối hoặc vở còng. Với vở lỗ, các trang có thể bị rách hoặc bị mất nếu bạn không lưu trữ chúng đúng cách.

vo hoc sinh cap 3 gia re
Nhật Đông – Xưởng sản xuất & phân phối vở học sinh cấp 3 đủ các loại giá cả phải chăng
Mua vở học sinh cấp 3 tại Nhật Đông bạn nhận được gì?

Ưu điểm khi mua vở học sinh nói chung và vở học sinh cấp 3 nói riêng từ DN NHẬT ĐÔNG đó là cam kết các loại vở được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có điểm nổi bật một khi sử dụng viết lên trên vở sẽ không bị lem mực hay nhòe, cam kết độ giấy trắng sáng có thể sử dụng được với tất cả mọi loại bút và mọi loại mực khác nhau.

Hầu hết những mẫu tập vở học sinh cấp 3 do bên Nhật Đông thiết kế & cung ứng đều được thiết kế đa dạng, nên phù hợp nhiều đối tượng sử dụng, đáp ứng tất cả những sở thích của riêng mỗi người, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, Nhật Đông luôn cam kết bán đúng giá và bán đúng chất lượng sản phẩm, do bên mình có hệ thống trang thiết bị nhà xưởng sản xuất trực tiếp nên giá vở học sinh các loại lúc nào cũng trạnh hơn các đơn vị khác. Và nếu như quý anh chị khách hàng mua vở học sinh cấp 3 giá sỉ sẽ được bên đơn vị chúng tôi hỗ trợ một mức chiếc khấu tốt nhất trên thị trường. Song, có nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng đi kèm cho toàn khách hàng khi mua hàng tại NHẬT ĐÔNG.

Ngoài ra, Nhật Đông còn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất, qua đó, khi nào quý bạn có sự thắc mắc nào hay muốn mua vở học sinh cấp 3 các loại thì đừng ngần ngại mà không liên hệ với chúng tôi nhé! Mọi thông tin vui lòng liên hệ về đường dây nóng: 0918 069 020 – 0937 317 355 – (0274)3784 757 sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn nhiệt tình, chi tiết miễn phí.

>> Mời xem các bài liên quan: